TỐI NAY NẤU MÓN GÌ VỚI SET COMBO NẤU ĂN TẠI NHÀ TPHCM

by admin
TỐI NAY NẤU MÓN GÌ VỚI SET COMBO NẤU ĂN TẠI NHÀ TPHCM

TỐI NAY NẤU MÓN GÌ ? XU HƯỚNG NẤU ĂN VỚI SET COMBO NẤU ĂN TẠI NHÀ TPHCM

Ông bà ta có câu Phụ nữ là người giữ ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình. Phụ Nữ giỏi nội trợ, nấu ăn ngon sẽ góp phần làm gia đình thêm hạnh phúc. 

Với cuộc sống thời đại và sự tiến bộ ngày nay mọi thứ đã dần thay đổi. Người phụ nữ ngoài việc gánh vác trọng trách là người nội trợ trong gia đình cong phải là người lăn lộn với xã hội để đi làm kiếm tiền. Với bấy nhiêu công việc trên vai đôi khi khiến chị em phụ nữ trở nên kiệt sức và Stress rất nhiều thứ. 

Nằm trong chuỗi bài viết gợi ý ăn gì tối nay để hỗ trợ người Phụ Nữ giải biết bữa ăn tối hàng ngày. Thử tưởng tượng rằng sau một ngày làm việc mệt nhoài với đủ thứ công việc và đôi khi phải làm ngoài giờ. Sau đó lại tất tả về đón con tan học, rồi về bày đồ ăn ra để rửa, cắt gọt, rồi mới bắt đầu nấu cũng tốn hết 1 đến 2 tiếng, nấu xong mệt nhoài cũng chẳng còn muốn ăn nữa rồi rửa chén dọn dẹp. Ngày nào cũng như ngày đó làm sao mà không Stress, riết rồi trở thành người phụ nữ đầu bù tóc rối ngày cả thời gian chăm sóc bản thân cũng không có.

Hiêu được sự vất vả của chị em Phụ Nữ, Set Combo Nấu ăn tại nhà TPHCM được ra đời. Với sản phẩm Set Combo nấu ăn tại nhà TPHCM, chị em phụ nữ sẽ không còn đau đầu với câu hỏi: “Tối nay nấu món gì ? nữa, việc nấu ăn chỉ đơn giản là:

1. Đặt hàng tại trang https://ecoprice.com.vn

2. Sau đó chúng tôi giao Set Combo Nguyên liệu để nấu sẵn.

3. Sau khi nhận chị em Phụ Nữ chỉ cần mở hộp ra, cắt bao và trút vào nấu theo hướng dẫn bên trong hộp. 

Previous
Next

“Hộp sản phẩm Nguyên liệu nấu ăn của Ecoprice thật sự tiện lợi với người làm văn phòng như tôi.”

Tôi hay đi làm về trễ, làm xong tôi mệt vô cùng mà còn phải suy nghĩ Cho cả nhà ăn gì tối nay ngon ?, nấu xong là mệt mỏi ăn chẳng con ngon nữa. Từ khi tôi sử dụng thử Hộp Nguyên liệu nấu ăn Ecoprice thấy nó tiện lợi vô cùng. Tôi tiết kiệm 1/2 thời gian nấu ăn luôn mà còn nấu ngon và khỏe nữa chứ.

Phuong quyen

Giới Thiệu Set Combo Nấu Ăn tại Nhà TPHCM

là giải pháp nấu ăn nhanh, tiện lợi cho Người Nội Trợ. Trong đó tất cả Nguyên Liệu để nấu một món ăn hoàn chỉnh sẽ được Ecoprice cắt gọt, rửa sạch đóng gói và hút chân không bảo quản, đi kèm là 1 gói sốt nấu ăn đã nêm nếm đầy đủ gia vị theo chuẩn nhà hàng. Việc nấu ăn giờ chỉ là mở hộp, cắt bao và nấu theo hướng dẫn có sẵn trong hộp.

Sản phẩm được phát triển với 3 mục tiêu:

  1. Nấu ăn nhanh với nguyên liệu để nấu một món ăn hoàn chỉnh đã được sơ chế sẵn. Nhờ vậy mà thời gian nấu ăn từ 1-2 tiếng giảm xuống còn 30-40 phút
  2. Hạn chế dư thừa rau củ quả vứt đi do sử dụng không hết khi nấu ăn vì sản phẩm đã định lượng sẵn vừa đủ cho 3-4 người ăn.
  3. Đỡ tốn thời gian nhờ đó mà đỡ tốn sức lực khi nấu, người phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái hơn, có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình hơn.
  4. Hương vị chuẩn nhà hàng vì công thức nấu, nêm nếm gia vị đã được tính toán sao cho ngon và vừa miệng.
  5. Không biết nấu vẫn có thể tự nấu ăn ngon chỉ cần làm theo tờ hướng dẫn nấu bên trong. 

Trải nghiệm hộp sản phẩm nấu món Thịt Ba Chỉ Kho Trứng Cút tặng Rau Cải Thìa Xào cùng Ecoprice

thành phần

T=1. Thịt Ba Chỉ

2. Trứng Cút

3. Cải Thìa

4. Sốt Kho

5. Sốt Xào

Hướng dẫn nấu

Bỏ thịt ba chỉ vào chảo xào để thịt ra mỡ.

Đổ Sốt Kho Vào Kho

Luộc trứng, bóc vỏ, chiên cho vỏ trứng vàng bề mặt

Đồ trứng vào kho với thịt

Bắt chảo cho dầu ăn vào sau đó đổ cải thìa vào, thêm 1 chén nước và đổ sốt xào vào, xào nhanh trong 3 phút. Tắt bếp đổ ra dĩa

Video Hướng Dẫn nấu

Nấu ăn dễ dàng cùng video hướng dẫn của Ecoprice

Chơi Video

Với hơn 30 món ăn Sơ Chế Sẵn

Với hơn 30 món ăn sơ chế sẵn đảm bảo sự đa dạng để Chị em phụ nữ lựa chọn mỗi ngày

Contact Us